bơm chìm nước thải, bom chim nuoc thai

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HP là đại lý phân phối chính thức máy bơm các loại.

Lĩnh vực hoạt động:

Với phương châm hòa hợp để phát triển, chúng tôi luôn đặt lợi ích phát triển của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của mình. Vì vậy, mọi sản phẩm của Thiết Bị HP khi xuất ra thị trường đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng sản phẩm.
Với dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo và lắp đặt thiết bị. Công ty đã cung cấp thiết bị cho nhiều công trình lớn.

Dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm cộng với ưu thế sản xuất quy mô lớn, khép kín, sản phẩm sản xuất ra chất lượng ngày càng cao và giá thành hạ được sự ưa chuộng và trở thành bạn hàng thân thiết của các tổng công ty lớn và các công ty xây dựng nước ngoài như: Tổng công ty xây dựng Hà Nội, Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị, Tổng công ty LICOGI, Tổng công ty VINACONEX, Tổng công ty lắp máy LILAMA, Tổng công ty xây dựng Thành An, Contrexim, các công ty thuộc Sở xây dựng Hà Nội, Các công ty xây dựng của Nhật như : Shimizu, Obayashi, Sumitomo Mitusui …

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm, máy bơm dân dụng, thiết bị xử lý nước thải, bơm công nghiệp,… với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như  APP, DAB – ITALY, Pentax, Evak, Ebara, Heywell…...do công ty sản xuất đều đã được kiểm định về kỹ thuật và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Đội ngũ nhân viên và quản lý kinh nghiệm lâu năm luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

CÔNG TY THIẾT BỊ HP đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, có chế độ bảo hành đầy đủ và đặc biệt đến với THIẾT BỊ HP quý Công Ty sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn để chọn lựa máy bơm tốt nhất và được hưởng chế độ hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:

          √ Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng.

          √ Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu.

          √ Hàng hóa chính hãng, chất lượng đảm bảo.

          √ Giá cả tốt nhất & cạnh tranh .

          √ Giao hàng nhanh chóng và thuận tiện. 

          √ Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

          √ Chế độ bảo hành nhanh chóng, tiện lợi.Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Công ty.

Rất Mong Nhận Được Sự Hợp Tác Của Quý Công Ty !

Muốn biết thêm các sản phẩm của CTY THIẾT BỊ HP và tìm hiểu thêm CTY THIẾT BỊ HP có thể giúp gì cho Quý Công Ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HP

MST : 0313225629

Địa chỉ: 35/17/1 A đường số 297 , P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Tel: 08.37283561

Fax: 08.37283562

Email: thietbimoitruonghp@gmail.com

Website: www.thietbihp.vn